Tài trợ bởi vatgia.com
Trang chủTrang chủ
Đăng nhập

Premier Residences Phú Quốc

PREMIER RESIDENCES PHÚ QUỐC EMERALD BAY

Cam kết 85% lợi nhuận căn hộ chung cư Premier Residences Phú Quốc giá gốc cho thuê nhưng không thấp hơn 9% CTCH/năm trong 9 năm

Tặng 135 đêm nghỉ miễn phí tại chính căn hộ hoặc trên hệ thống của SunGroup.

Kèm theo đó là Phiếu Qùa tặng 02 đêm tại khách sạn 5 sao JW Marriott Phu Quoc  dành cho 2 người , cáp treo Bà Nà Hills, Fansipan Sa Pa,….

Premier Rescidences Phú Quốc Emerald Bay là sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng Condotel thừa hưởng những nét đẹp mà thiên nhiên ưu đãi.

căn hộ Premier Residences Phú Quốc 01

Condotel là một mô hình đầu tư căn hộ khách sạn dành cho các doanh nhân, chính khách, giới thượng lưu và những khách hàng và nhà đầu tư thong minh về tiềm lực tài chính.

Với lợi thế đường bờ biển dài, nhiều bãi biển đẹp với cảnh quan và tiềm năng mà thiên nhiên ưu đãi tại đây là rất lớn.  Tuy là hình thứ đầu tư này còn mới tại Phú Quốc nhưng nó sẽ là kênh đầu tư tài chính dành thắng lợi dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản đầy tiềm năng.

 

                                                                                   

 

  1. Tổng quan về dự án condotel Premier Rescidences Phú Quốc Emerald Bay

Vị trí: Bãi Khem - Phú Quốc

Chủ đầu tư: Tập đoàn SunGroup

Đơn vị thiết kế: MSymtems

Thiết kế cảnh quan: SALA

Đơn vị quản lý: Tập đoàn hàng đầu thế giới Accor Hotel

Quy mô: 41.980 m2

Mật độ xây dựng: 30%

Mật độ cảnh quang cây xanh: 70%

Diện tích mặt nước: 5.000 m²

Khối công trình: 5 khối( Từ tầng 5- 10) và 1 khối Drum tiện ích 

 

 

Dự án Premier Residences Phú Quốc bao gồm 200 căn hộ nghỉ dưỡng(condotel) được thiết kế sang trọng và đẳng cấp mang đậm nét sang trọng được bao bọc bởi đại dương và rừng cây. Khu nghỉ dưỡng Condotel sẽ mang tới nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho các kì nghỉ với các căn hộ Căn hộ Studio, 2 phòng ngủ, duplex, penthouse được thiết kế với diện tích từ 45m2 đến 288m2. Mỗi  hộ với những thiết kế thông minh đầy đủ bao gồm: phòng ngủ, phòng khách, bếp và phòng ăn.

Căn hộ 1,5 phòng ngủ điển hình tại tòa S1, S2

Căn hộ studio tại S1, S2, S5

                         

Với thiết kế thông  minh theo hình xương cá các căn hộ có thể đón được ánh sáng cùng với những luồn gió mà không bị các tầng khác che mất. Hệ thống giếng trời đón ánh nắng nhiệt đới sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho thiết kế thong minh mang đậm phong cách sang trọng và đẳng cấp.

                                       

 

 

 


<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET